Phần mềm kế toán EFFECT-Small miễn phí dành cho doanh nghiệp nhỏ!

Posted on Updated on


Nếu như trước đây, Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT tập trung vào các dòng sản phầm phần mềm kế toán Customize (sửa đổi theo yêu cầu) dành cho các doanh nghiệp (DN) vừa và lớn thì hiện nay, nhận thấy nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán của các DN vừa và nhỏ, EFFECT đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra thị trường các phiên bản phần đóng gói dành cho DN vừa và nhỏ trong đó có phần mềm miễn phí EFFECT-Small.

Được thiết kế chuẩn hóa miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ, EFFECT-Small là phần mềm đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất với các ưu điểm sau:

Miễn phí hoàn toàn

Nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, đồng thời mở rộng thị trường nâng cấp lên các dòng sản phẩm kế toán EFFECT cao hơn sau này, EFFECT-Small là dòng sản phẩm chuyên nghiệp và được miễn phí hoàn toàn trên thị trường. Ngoài việc miễn phí bản quyền sử dụng phần mềm, khách hàng còn được tư vấn hỗ trợ miễn phí từ xa qua đường điện thoại và chat online.

Đơn giản và dễ sử dụng

EFFECT định hướng xây dựng EFFECT-Small sẽ là sản phẩm phần mềm kế toán đơn giản nhất trong tất cả các phần mềm kế toán đóng gói trên thị trường. Số lượng màn hình giao diện ít, rõ ràng, mạch lạc, thao tác sử dụng đơn giản là những đặc điểm phù hợp với đối tượng người dùng mới bắt đầu làm quen sử dụng phần mềm kế toán.

Ngoài ra EFFECT-Small được trang bị công cụ EFFECT-Interactive Help, là công cụ hướng dẫn trực quan, tương tác giữa phần mềm và người dùng, giúp người dùng có thể tự học sử dụng phần mềm nhanh chóng mà không cần người hướng dẫn hoặc tham gia lớp đào tạo tập trung.

Phần mềm kế toán EFFECT-Small miễn phí dành cho doanh nghiệp nhỏ!

Đáp ứng hoàn toàn chế độ kế toán theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC

Hệ thống nghiệp vụ đầu vào, hệ thống báo cáo đầu ra được xây dựng, chuẩn hoá và kiểm nghiệm kỹ càng theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC. Nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ với dữ liệu phát sinh không quá 400 bút toán/30 ngày thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng EFFECT-Small cho công việc kế toán của mình. Ngoài ra phần mềm còn có những báo cáo quản trị cho phép bạn phân tích số liệu hình cây để dễ dàng có được các thông tin thống kê như: Doanh số bán hàng theo khách hàng, theo mặt hàng, Chi phí quản lý theo khoản mục…

Thủ tục tải về và cài đặt đặt phần mềm đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

Khách hàng có thể sử dụng phần mềm EFFECT-Small bằng cách vào trang web http://www.Effect.com.vn, thực đơn Download, nhấn vào Download phiên bản EFFECT-Small. Chỉ trong vài phút bạn đã có thể download, cài đặt và sử dụng ngay phần mềm miễn phí này.

Hay đơn giản hơn nữa là bạn chỉ cần nhấn vào đây là có thể tải về được phần mềm về sử dụng.

Công ty Cổ Phần Phần mềm EFFECT sẽ tổ chức lễ ra mắt hệ thống sản phẩm phần mềm, trong đó có phần mềm miễn phí EFFECT-Small tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 6/5/2011 và tại Hà Nội ngày 23/6/2011.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s